Nhà hàng đặc sản Tây Ninh cho ngày cuối tuần
Bánh tráng cuốn thịt rau rừng chấm ắm tôm, bánh canh Trảng Bàng hay muối tôm... mọi thứ tạo nên một phong cách đặc sản mang đậm bản chất của vùng quê Tây Ninh.
Với vị trí địa lý giáp ranh với TP.HCM nên khách tham quan có thể đi về trong ngày để thưởng thức đặc sản và tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Tây Ninh.
Nhà hàng đặc sản Tây Ninh cho ngày cuối tuần
Bánh tráng cuốn thịt rau rừng chấm ắm tôm, bánh canh Trảng Bàng hay muối tôm... mọi thứ tạo nên một phong cách đặc sản mang đậm bản chất của vùng quê Tây Ninh.
Với vị trí địa lý giáp ranh với TP.HCM nên khách tham quan có thể đi về trong ngày để thưởng thức đặc sản và tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Tây Ninh.
1. Bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh
Khi mà nhớ đến vùng đất Trảng Bàng, du khách xa gần không thể không nghĩ đến món bánh canh đặc sản nơi đây. Đặc trưng không thể thiếu của tô bánh canh là giò heo, huyết và những cọng hành xanh tươi, tuy đơn giản nhưng thực khách ngay lập tức bị cuốn hút khi thưởng thức qua. Nhân viên đem tô bánh canh bốc khói nghi ngút, nóng hổi, lớp mỡ là bí quyết đặc biệt giúp thực khách duy trì độ ngon trong quá trình thưởng thức . Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của hành, vị cay của tiêu, vị ngọt của nước lèo xương hầm hay vị mềm của những lát thịt phía trên.
Dọc theo những lối đi , các tuyến đường từ thành phố về Tây Ninh , những nhà hàng đặc sản mọc lên khắp nơi, mỗi nhà hàng có một nét phong cách riêng đặc trưng như món bánh canh và cả món nem bưởi Tây Ninh, lúc mới dọn ra, chủ quán chỉ bưng lên độc 1 món nước chấm là nước mắm chua ngọt pha bằng giấm – giống như thuở sơ khai của món ăn này. Do nhu cầu của quý khách, người ta mới chế biến thêm nhiều loại nước chấm. Nhiều khách hàng sành ăn rất thích, vì theo họ thì cái hồn quê của món bánh canh Trảng Bàng chính là ở điểm này!
{Đặc biệt, thực đơn của những nhà hàng tại Tây Ninh chỉ “tập trung” vào 2 món chính là bánh canh trảng bàng và bánh tráng phơi sương. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của, nhiều nhà hàng còn có thêm vài món như bánh tráng phơi sương cuốn thịt, thằn lằn núi Bà Đen… cũng mang đậm hồn quê Tây Ninh.
Món bánh canh khô là món đặc biệt thường được các du khách ngạc nhiên - một món khá “độc” của nhà hàng và chưa xuất hiện ở các quán khác. Được chế biến theo công thức gia truyền, hương vị đậm đà, dân dã nên món này đặc biệt quyến rũ thực khách.
Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc
Đa số nhà hàng ngon ở Tây Ninh không gian năng động, khoáng đạt để đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi tiệc liên hoan, chiêu đãi, sinh nhật hội nghị. Lần đầu ghé, thoạt nhìn bên ngoài hơi ái ngại vì thấy sang trọng; cứ tưởng giá đắt, không ngờ lại rất “dễ chịu”.
Không chỉ phục vụ thực khách yêu mến hương vị bánh canh Trảng Bàng và món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc với hương vị chính gốc đích thực của Tây Ninh. Nhà mang hương vị Tây Ninh đích thực, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chu đáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng giao lưu, tiếp đãi khách hàng, đối tác tin cậy và cũng là địa điểm sum họp của gia đình, công ty, doanh nghiệp.
Sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét